Giới thiệu về Hoanggia

Hoanggia là trung tâm tin học ngoại ngữ được thành lập vào năm 2022, chuyên về Khóa Học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hiện nay Trung Tâm Hoanggia có tổng cộng 38 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông  cả nước (22300 học viên, thống kê 2023) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 12 năm liên tiếp.

Hoanggia là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2022-2024 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 05/08/2023, Hoanggia đã có học sinh Phan Thị Thu Trang, 17 tuổi, học lớp 11 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ Hoanggia tham gia cố vấn về chuyên môn, cung cấp giáo viên nước ngoài, học sinh, và hợp tác sản xuất các chương trình: 5 Từ mới Tiếng Anh mỗi ngày (2022), Hoà ca (2023) với kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7.

Mục tiêu

Hoanggia sẽ giúp cho thế hệ trẻ  Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới. Mục đích chính là để các em có cơ hội thành công trong tương lai góp phần đưa cho Đất Nước và con người Việt Nam lên một tầm cao mới.